Dòng bút ký đẳng cấp đẹp sang trọng

  • Bạn cần một món quà sang và cao cấp để tặng đối tác làm ăn?
  • Bạn cần một cây bút ký đẹp rẻ để tặng Sếp?
  • Bạn muốn tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp với những khách hàng VIP?

Dòng bút ký đẳng cấp đẹp sang trọng.Với các giới doanh nhân thì những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như bút Picasso, Parker, Montblanc, Crocodile,… không còn quá xa lạ. Những thương hiệu bút bi này đều có tuổi đời khá lâu, được sản xuất một cách tỉ mỉ, thiết kế tinh xảo và chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó, các thương hiệu này còn cho ra đời các sản phẩm mới, phù hợp thời đại và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nếu chọn ngòi cứng, bạn nên cân nhắc các thương hiệu sau Pelikan, Sailor, Omas, Nakaya, Pilot và có thể là cả bút Parker. Lý do chủ yếu là vì kiểu dáng, màu sắc chứ không liên quan mấy tới ngòi bút vì bây giờ tôi thích ngòi mềm hơn. Tất nhiên không thể phủ nhận rằng bút Pelikan vẫn rất nổi tiếng với chất lượng ngòi và họ cũng có nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau với cây bút M1005 điển hình của hãng này.

Nếu bạn thích hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp doanh nhân thì bút Montblanc, bút S.T Dupont là sự lựa chọn hàng đầu. Những thương hiệu này thường thiên về mặt khoe đẳng cấp, thời trang hơn là tập trung vào việc viết. Tất nhiên là đều này chỉ xét về mặt tổng thể vì các hãng này cũng nhiều dòng sản phẩm đáng để mua và đáng để viết.

Chính những sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng thao tác chế tác đã giúp cho bút máy luôn tạo nên nét chữ đẹp và mềm mại nhất. Bút máy được xem là sản phẩm dẫn đầu về sự tinh tế và hoàn hảo trong thiết kế. Tất cả tạo nên một tổng thể toàn diện, hội tụ trong thiết kế vô cùng đẳng cấp và khiến sản phẩm thành sự lựa chọn tốt nhất của nhiều người. Có thể nói, bút máy sẽ luôn tạo nên cho bạn ấn tượng hoàn hảo, mang đến sự dễ chịu và thoải mái, tự tin nhất.

penworld.vn

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bút máy chính hãng chất lượng nhất, chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ mua sắm dòng bút này uy tín nhất tại Việt Nam. Với cam kết bán hàng chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu. Không phải sợ mua giá quá cao, không phải sợ mua nhầm hàng nhái, chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự an tâm cao nhất.

Tự hào là doanh nghiệp nhập khẩu – Là nhà phân phối bán bút chính hãng. Chúng tôi luôn khẳng định mang đến những giá trị thiết thực nhất cho những Khách hàng thượng đế của mình được trải nghiệm và thưởng thức giá trị từ những cây bút chính hãng.