Làm dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống hết bao tiền

“Xét nghiệm gien bao nhiêu tiền là hợp lý?” là trăn trở của rất nhiều người muốn thực hiện dịch vụ này khi mà trên thị trường có vô số cơ sở xét nghiệm khác nhau với mức bảng giá không giống nhau. Vậy, bạn đã biết đáp áp cho câu hỏi này chưa?
xét nghiệm ADN là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn xác nhận quan hệ huyết thống.

Xét nghiệm ADN là biện pháp chính xác nhất để xác nhận xác mối quan hệ huyết thống như: cha – con, mẹ – con….
Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp cần xác nhận quan hệ huyết thống như: trao nhầm con trong viện, nhận con thất lạc,…Xét nghiệm gen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp này. Để thực hiện xét nghiệm gien, ngoài việc cung cấp các mẫu thông thường như: tóc có nang, máu, niêm mạc miệng, cuống rốn,… Thì bạn còn có thể cung cấp một số mẫu đặc biệt khác như: mẫu tinh dịch, bao cao su, đầu lọc thuốc,… Giám định gien được chứng minh có độ chính xác lên đến 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống.
giám định ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?

xét nghiệm gien để xác định ADN là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm về chất lượng và giá của dịch vụ này. Thế nhưng, thực trạng nhiều cơ sở với các mức giá khác nhau hiện nay đã làm khiến câu hỏi: “xét nghiệm gen bao nhiêu tiền là hợp lý?” trở nên khó trả lời hơn bao giờ hết.

Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền để vừa hợp lý lại vẫn đảm bảo tính chính xác và chất lượng là thắc mắc của nhiều người.
Trên thực tế, mỗi trung tâm xét nghiệm gen với một công nghệ phân tích gen, phòng lab khác nhau, chính sách cam kết, uy tín không giống nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa, ngay cùng một cơ sở, chi phí giám định ADN sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm gen di truyền, với thương hiệu uy tín nhiều năm, GENTISluôn nỗ lực mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ xét nghiệm gen tốt nhất với mức chi phí phải chăng nhất. Hiện nay, chi phí giám định gen tại GENTIS được đánh giá là hợp lý đối với tất cả mọi người:
Dịch vụ xét nghiệm gien huyết thống: từ 1,5 đến 10 triệu đồng tùy theo nhiều yếu tố như mẫu cung cấp, thời gian trả kết quả, mối quan hệ cần xác nhận,…

xét nghiệm ADN huyết thống là phương pháp đơn giản để bạn xác nhận các mối quan hệ ADN như: ông – cháu, bố – con, mẹ – con, anh/chị – em cùng bố, anh/chị – em cùng mẹ,…Xét nghiệm có độ chính xác 100% đối với trường hợp không có quan hệ ADN và hơn 99% đối với trường hợp có quan hệ ADN.
Dịch vụ giám định gen huyết thống trước sinh không xâm lấn: 24,5 triệu đồng

xét nghiệm gen huyết thống trước sinh không xâm lấn là giám định phân tích gien chỉ cần thông qua mẫu máu tĩnh mạch người mẹ. Giám định được thực hiện sớm từ tuần thứ 6++ và an toàn đối với sức khỏe của cả mẹ và bé.
Làm thẻ gien cá nhân: 2,5 ~ 5 triệu đồng

Thẻ gen cá nhân có vai trò như một chứng minh thư sinh học giúp nhận diện tên tuổi nhanh chóng trong một số trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, thẻ gen cá nhân còn có tác dụng bảo vệ bạn trong một số trường hợp liên quan đến luật pháp.
giám định gen hành chính: 1,5 ~ 10 triệu đồng

Đây là các giám định gien mà kết quả được sử dụng trong các thủ tục hành chính như: làm giấy khai sinh, visa, nhập tịch,…

>> Bảng giá các dịch vụ gien tại GENTIS
Những ưu điểm khi thực hiện giám định ADN tại GENTIS

Với mức chi phí này, chúng tôi cam đoan bạn sẽ được hưởng những ưu việt tuyệt vời sau khi làm giám định ADN tại GENTIS:
Kết quả chính xác hơn 99,99%
Thời gian trả kết quả nhanh nhất chỉ từ 4 giờ đồng hồ
Miễn phí xét nghiệm mở rộng
Kết quả được công nhận bởi các cơ quan nhà nước, các đại sứ quán, các tòa án giúp các thủ tục hành chính cần sử dụng kết quả xét nghiệm gien trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
GENTIS có chính sách riêng về bảo mật thông tin cho khách hàng.
Khi đến với GENTIS các bạn sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Việc làm thủ tục sẽ trở nên nhanh chóng.
Chi phí phải chăng, chất lượng tốt nhất.
GENTIS tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng trang thiết bị giải trình gen tiên tiến bậc nhất thế giới.
“Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?” sẽ là câu hỏi vô cùng đơn giản và dễ dàng khi bạn đọc bài viết này và tìm hiểu chi tiết các dịch vụ mình cần thực hiện đúng không nào? Để được tư vấn thêm cũng như đăng ký làm xét nghiệm, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài của GENTIS là 1800 2010. GENTIS luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/7.