Quy trình tiến hành xây nhà tiền chế uy tín giá rẻ

Quy trình tiến hành xây nhà tiền chế uy tín giá rẻ.Là công nghệ xây dựng các công trình công nghiệp hàng đầu hiện nay, nhà tiền chế đã và đang lấn sang các công trình dân dụng. Việc người ta sử dụng loại kết cấu này để xây nhà xưởng, nhà máy đã quá phổ biến hiện nay và mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng khi xây dựng nhà ở dân dụng thì hiệu quả còn tăng lên nữa, đó cũng là lý do mà các mẫu Thiết kế nhà xưởng,nhà tiền chế dân dụng đều mang được một vẻ đẹp riêng từ kết cấu khung thép.

Sau khi có thiết kế nhà tiền chế, thì tiến hành xây nhà tiền chế: Sau khi làm phần móng xong, tiến hành gia công lắp dựng khung sắt tiền chế, tiếp tục xây tường bao hoặc lắp các tấm panel cho tường. Sau đó ốp gỗ hoặc dán giấy cho tường. Trần để lộ các dầm sắt và sơn màu trang trí. Nhà tiền chế giá rẻ hơn so với nhà có kết cấu bê tông cốt thép. Thời gian thi công nhà tiền chế nhanh hơn, đưa công trình vào sử dụng sớm hơn, hiệu quả hơn.

So với những giải pháp khác thì nhà khung thép cấp 4 tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Phần mái tôn vừa nhẹ lại giúp cho tốc độ thi công được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngôi nhà này chọn giải pháp xây móng gạch thay vì móng bê tông do trọng lượng công trình này được tối ưu hết cỡ. Tuy nhiên điều độc đáo tạo nên sự nổi bật của công trình này đó là việc đối mặt với vấn đề chống nóng vào mùa hè. Một khoảng không dưới mái lớn để gió có thể đối lưu nhằm giảm nhiệt độ trong nhà.

cokhihtp.com

Công ty chúng tôi nhận sản xuất khung nhà thép dân dụng với giá từ 600.000vnđ  đến 2.200.000 vnđ/m², còn riêng đối phần hoàn thiện giá chỉ từ 3.000.000 vnđ đến 4.000.000 vnđ/m² tùy thuộc vào địa điểm và loại vật liệu.

Còn giá khung mái nhà thép tiền chế chỉ 599.000 đến 900.000vnđ/m² giá được tính từ kết cấu sàn trở lên phần khung thép, mà & vách.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình nhà xưởng dân dụng, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng của chúng tôi ngay nhé.