Tìm hiểu Đời Biết Có Bao Nhiêu Là Ngày Vui Hạnh Phúc

Bao nhiêu ân tình giờ tan vỡ theo tim, bao nhiêu yêu thương bao nhiêu mộng đẹp nay đã bị chôn vùi theo những lời nói của anh. Gió thoảng mây bay mà, cuộc sống hôn nhân là vậy thật ư?

Những gì anh nói lúc xưa, những gì anh hứa với em anh có còn nhớ chăng, anh nói sau hôn nhân anh sẽ thế này thế nọ với em. Đúng thật là vậy, anh đã lăng nhăn hết chỗ nói và em đã thuê thám tử Quận 3 uy tín giám sát anh nên em mới hay biết những gì đã xảy ra với em. Chúng ta thật sự có còn nhau trong mắt không anh?

Anh xem cuộc sống hôn nhân là những gì, là trò đùa để anh giải trí những lúc bị stress chăng, hay là một câu chuyện hài để anh thấy vui vậy thôi, nhà chỉ là nơi anh về trú những cơn mưa, ngủ một giấc để sáng mai đi làm….anh có bao giờ thấy sự hiện diện của vợ anh trong chính căn nhà này không.

Có bao giờ anh thấy vui vẻ khi bên em không. Đó là những gì của ngày hôm qua, ngày hôm qua sao nó đẹp vô cùng. Cái ngày mà anh nói những lời yêu thương, cái ngày mà anh biết quan tâm chăm sóc cho em…cái ngày ấy đâu mất hết rồi anh nhỉ là sự việc một thân chủ của thám tử Quận 4 chúng tôi.

Hôn nhân là cả một đời người, nó quan trọng với em lắm anh biết không. Em không bao giờ đem hạnh phúc của mình ra đánh cược nhưng anh thì lại khác, anh xem hôn nhân như một trò chơi. Và anh xem em như một con thú nhồi bông vô tri vô giác. Với anh cuộc sống ích kỉ đã hình thành tính cách và con người anh.