Tìm hiểu những Nẽo Đường Mà Không Ai Muốn

Mỗi con người có một nỗi đau và không nỗi đau nào giống nỗi đau nào. Với tôi cái ngày anh phản bội và tôi đã thuê công ty Thám tử quận tân phú giám sát và bắt quả tang anh. Đó như cú sốc tinh thần quá lớn đối với cuộc đời tôi. Nỗi đau tan nát cả con tim, người mà tôi từng rất yêu thương, người là cha của con tôi mà giờ lại làm ra những chuyện động trời như vậy. Thật chua xót, chua xót cho những người vợ như tôi.

Tôi và ah khi đến với hôn nhân không thuận buồm xuôi gió như bao người khác, cuộc tình chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn và có đôi lúc tưởng chừng không thể vượt qua được.

Nhưng cả hai đã cố gắng thật nhiều, để rồi sau bao năm cái đám cưới mong đợi cũng đã diễn ra, hạnh phúc với mỗi người con gái là đây, là lúc họ được khoác lên mình chiếc áo cưới lỗng lẫy…Em chính thức là vợ anh. Và cái ngày thật hạnh phúc nhất cũng đã đến, tôi đã sanh được cậu con trai kháu khỉnh và rất đáng yêu. Tiếng cười nói chưa dứt trong căn nhà này lại xảy ra chuyện đáng buồn như hôm nay,…

Chính anh đã đưa chúng ta đến bờ vực của hôn nhân, chính anh đã phá tan tất cả những hạnh phúc mà chúng ta cố gắng suốt bao năm qua,…Tất cả cũng chỉ vì một người con gái. Anh mê cô ta hơn cả vợ con anh, người không thân không thích nhưng lại rất được yêu thương, còn vợ con thì sao. Em còn non ngày non tháng nữa anh à…Em thật sự chẳng muốn khóc, chẳng muốn buồn cho cuộc sống hôn nhân của chúng ta.

Nỗi buồn của em thật sự chẳng đáng cho trường hợp này. Bởi anh ra ngoài ăn vụng anh có nghĩ đến vợ đến con đâu. Giờ này những giọt nước mắt hối hận, những lời xin lỗi của anh sao quá thừa thải đúng không anh. Em chẳng thể chấp nhận những gì anh đã gây ra cho em và con là một sự việc của một thân chủ đến với Thám tử quận gò vấp chúng tôi.

Với em khi người ta đã thật sự hết tình cảm thì em không nên vướng bận làm chi. Tình yêu là không san sẻ và em chẳng muốn níu kéo thứ không bao giờ thuộc về mình. Con là của em, và nỗi đau em xin gác lại. Cuộc đời hãy còn đó và em sẽ cùng con bước tiếp những nẻo đường còn lại.