Tìm hiểu việc đừng Biến Mình Như Một Con Thiêu Thân

Đã bao lâu rồi vợ chồng mình không còn bên nhau ấm nồng như ngày nào. Đã từ bao lâu vòng tay ấy không còn âu yếm ôm em nữa, và cái xiết tay thật chặt ấy đã ngày một lỏng lẻo…Thay vì ôm em nay anh đã ôm người khác vào lòng.

Em muốn anh nói rõ những gì trong lòng anh nghĩ. Yêu thương cho nhau là những gì chân thật nhất anh à. Nếu đã không yêu cũng không nhớ thì đừng ngóng trông đợi một thứ gì. Mình còn bao nhiêu thời gian nữa bên nhau,…. một câu chuyện gởi đến Thám tử quận tân phú chúng tôi

Thật sự em muốn biết, biết để tiếp tục hay để giải thoát cho cả hai. Chứ sống trong cảnh thiếu thốn tình yêu thương thế này em không thể chịu nổi anh à. Chồng mình nay là chồng người sao em chịu nổi.

Em đã biết tất cả rồi anh à, em biết tất tần tật những gì anh đã giấu em từ lâu. Em đã thuê công ty thám tử tư giám sát anh, và những bằng chứng mà cung cấp cho em đã quá rõ để chứng minh cho sự chung thuỷ của anh. Cái thuỷ chung ấy em có nên đặt hết tình thương yêu vào nữa không. Thật sự em không dám anh à…Vợ nhà anh bỏ mặc, thay vào đó là những cô chân dài, nhan sắc hơn người thế kia, áo thì nữa mặc nữa khoe la một tình huống của một thân chủ đến với Thám tử quận gò vấp chúng tôi.

Đối với vợ nhà thì anh thế này thế nọ, giàu sang để làm gì. Để anh chi ra cho hết chân dài này tới chân dài khác à. Vợ con chắc chiêu dành dụm để hôm nay…Ôi, sự nhạt nhẽo mà anh dành cho em sao quá lạnh thế này. Nó nhạt hơn cả bát nước lọc nữa anh à.

Nếu anh đã chẳng tôn trọng, chẳng cần gia đình này thì em xin trả lại anh tất cả trừ con. Mong anh có những tháng ngày hạnh phúc, vui chơi khoái lạc anh nhé. Hãy biến mình thành con thiêu thân trước khi anh nhận ra giá trị của gia đình.